เกี่ยวกับเรา
CHARM BAKERY (ชาร์ม เบเกอรี่) เริ่มแรกเป็นร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น มีการผลิตแบบ Homemade จำหน่ายขนมปัง ขนมเค้ก เบเกอรี่ต่างๆ รวมถึงเครื่องดื่ม และกาแฟ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2559 โดยเริ่มต้นจากความชื่นชอบในการทำขนมของคุณโบว์ (ศรุดา ชัยชาญชีพ) และคุณเชน (นายแพทย์เชน ชัยชาญชีพ) ที่ทำขนมเค้ก และขนมปังทานเองในครอบครัว แจกจ่ายญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนๆในเทศกาลสำคัญ จึงมีแนวคิดที่อยากจะส่งต่อขนมอร่อย ที่ผลิตจากความพิถีพิถันตั้งใจ ตั้งแต่กระบวนการเลือกสรร วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ใช้เนยสด (Pure butter) ปราศจากมาการีน และไขมันทรานซ์ (No trans-fat) ปราศจากสารกันบูด สารกันราทุกชนิด (No preservatives) ที่สำคัญ รสชาติขนมต้องไม่หวานเกินไป (Low sugar added) ทุกเพศทุกวัยสามารถทานได้ และเป็นตัวแทนส่งความสุขในทุกเทศกาลสำคัญของครอบครัว ในนาม CHARM BAKERY ซึ่งเป็นชื่อเล่นของน้องชาร์ม ลูกสาวคนโตของบ้านนั้นเอง ขนมเบเกอรี่ และเครื่องดื่มทุกชิ้นที่ CHARM BAKERY รังสรรค์ จึงเปรียบเสมือนขนมเบเกอรี่ที่คุณแม่ทำให้ลูกสาวของตัวเองทาน ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้บริโภคสินค้าที่รสชาติอร่อย คุณภาพดี และปลอดภัยต่อสุขภาพ
ปัจจุบัน CHARM BAKERY ได้ขยายสาขาเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าในเมืองเชียงใหม่ และนักท่องเที่ยว โดยยึดถือคติค้าขายด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ สร้างแบรนด์คุณภาพให้ติดตลาดผู้บริโภคต่อไป